Sao Hàn chọn đầm dự tiệc đơn giản sang trọng, nhưng "phát hoảng" khi nhìn lại loạt đầm dự tiệc của Sao Việt.

Nếu ở Hàn chắc chắn các sao Việt sẽ nhận được một "rổ gạch đá".

Chọn được cho mình một bộ trang phục ưng ý khi đi dự tiệc không phải là một điều dễ dàng, nhất là số lượng tiệc phải đi khá là nhiều, để có được môt bộ đầm dự tiệc đơn giản sang trọng đòi hỏi phải có sự tinh tế và khéo léo trong việc chọn lựa.

 

 

Có một quy tắc ngầm khi đến đám cưới mà không phải ai cũng biết, đó là các khách mời nữ không nên mặc váy trắng trùng màu với cô dâu sẽ dẫn đến sự so sánh hay những bộ trang phục quá lấp lánh, hở hang làm cô dâu kém nổi bật trong ngày vui của chính mình. Tuy nhiên, các sao Việt thường mắc phải sai lầm như vậy. Do quy tắc này vẫn chưa thực sự quan trọng đối với người Việt và chỉ là mọi người tự ý thức mà thôi. Nhưng đối với sao Hàn thì khác, chỉ cần  trót mặc đồ trắng hay thậm chí tông màu pastel đến đám cưới thì sẽ ngay lập tức nhận được cơn mưa chỉ trích không thương tiếc…

Cùng điểm lại một vài chiếc đầm dự tiệc đơn giản sang trọng của các sao Hàn nhà mình nhé.

đầm dự tiệc đơn giản sang trọng

 

đầm dự tiệc đơn giản sang trọng

 

đầm dự tiệc đơn giản sang trọng

 

đâm dự tiệc đơn giản sang trọng

Qua những hình ảnh trên, có thể thấy những chiếc đầm đơn giản sang trọng là ưu tiên hàng đầu của các sao nữ Hàn, dù vậy họ vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn rạng rỡ và quý phái không kém bất cứ một người đẹp nào. Có vài trường hợp sao nữ Hàn đã bị ném đá tơi tả chi vì trót lỡ mặc trang phục màu trắng trùng màu với cô dâu. Tuy nhiên, với những hình ảnh sau đây bạn sẽ thấy có lẽ văn hóa này chưa quá quan trọng với người Việt Nam.

đàm dự tiệc đơn giản sang trọng

Có lẽ Ngọc Trinh chính là nhân vật mà cô dâu phải xem xét kĩ lưỡng mới dám mời đến ăn cưới. Bộ váy trắng cut ngực hoành tráng như đi thảm đỏ của cô nàng đã chiếm hết sự chú ý của quan khách

đầm dự tiệc đơn giản sang trọng

Mặc dù kín đáo, trang trọng nhưng Hoàng Thùy Linh diện váy trắng thế này, e rằng cô dâu khó lòng mà làm nhân vật chính trong đám cưới

đầm dự tiệc đơn giản sang trọng

Trái ngược hoàn toàn với những chiếc đầm đơn giản sang trọng của Sao Hàn, Trương Quỳnh Anh lại chọn cho mình một chiếc váy kim sa lấp lánh như muôn "dìm bẹp" cô dâu.

đầm dự tiệc đơn giản sang trọng

Do ở Hàn, ”không mặc váy trắng đến dự đám cưới” đã trở thành luật bất thành văn nên các sao nữ thường chọn cho mình những bộ đầm dự tiệc đơn giản sang trọng, kém nổi bật và hạn chế màu sáng hết mức có thể.

Qua những trường hợp "kém duyên" trên, hi vọng các nàng nhà mình sẽ có được một quyết định đúng đắn trong việc tìm kiếm chọn lựa trang phục nhé.

GỌI NGAY - 0888075388
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐẦM THỜI TRANG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐẦM ĐẸP STORE 
www.damdep.com.vn
www.damdep.store

Văn Phòng:  106 Nguyễn Văn Trổi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM
Shop: 52 Thông Tây Hội, Phường 10, Gò Vấp,TP.HCM

Emaildamdepstore@gmail.com

Prev

Trở thành trung tâm của sự tỏa sáng với đầm dự tiệc đơn giản sang trọng.

Next

Địa chỉ mua đầm dự tiệc giá rẻ tại TPHCM