Những kiểu tóc phù hợp với bộ đầm dự tiệc dễ thương của bạn.

Kiểu 1: tóc xoăn dài ngang vai

Cho một tiệc cưới trang trọng lịch sự, hãy thử kiểu tóc xoăn của người mẫu Cara Delevinge. Hãy trải lệch tóc bạn sang một bên để bạn có thể khoe đôi bông tai lấp lánh và thêm phụ kiện cho mái tóc, chẳng hạn như một chiếc trâm cài đầu để thêm phần lộng lẫy.

tóc-xoăn-ngang-vai

 

Kiểu 2: Tóc xoăn quyến rũ

Kiểu tóc xoăn cổ điển như của minh tinh Blake Lively.

tóc-xoăn-quyến-rũ


Kiểu 3

Với kiểu tóc bán cổ điển này, bạn sẽ trải lệch mái sang một bên, rồi cột tóc lại một chút ở đằng sau, sẽ tạo vẻ lạ mắt. Đặc biệt với những chiếc đầm dự tiệc dễ thương, bộ tóc này sẽ  khiến bạn quý phái hơn, tránh trường hợp bộ váy khiến bạn quá trẻ.

tóc tết búi


Kiểu 4:

Ở kiểu tóc của Kristen Bell, nữ minh tinh hay vào vai những mối tình lãng mạn, tết một lọn tóc nhỏ ở hai bên sườn tóc bạn rồi búi tóc thành một lọn nhỏ. Vẻ đẹp của kiểu tóc này nằm ở chỗ trông hơi lộn xộn nhưng lại rất tinh tế, giúp khoe vẻ bóng mượt của tóc.

tóc tết búi
 

Với những chiếc đầm dự tiệc dễ thương bạn không nên chọn những kiểu tóc quá "xì tin", vì là như vậy sẽ khiến bạn như trở thành một cô bé. Hãy chọn một kiểu tóc quý phái, sẽ giúp bạn lấy lại vẻ ngoài trưởng thành, chững chạc của minhf.

Kiểu 5: Tóc xoăn nhẹ

Với kiểu tóc này, chỉ cần đơn giản uốn tóc xoăn nhẹ, rồi cặp mai tóc phải. Hãy theo phiên bản của Emily Blunt và vén tóc bên trái qua tai. Bạn có thể xịt ít gôm để giữ phom.

tóc xoăn nhẹKiểu 6: Tóc tém nghịch ngợm

Kiểu tóc này thường dành cho các cô nàng cá tính. Kelly Rowland chứng minh cho bạn thấy rằng, nếu trang điểm đúng cách, thì kiểu đầu Đức mái dài này cũng rất phù hợp. Bạn cũng nên dùng chút keo để giữ phom cho tóc. Một kiểu tóc cá tính có vẻ trái ngược với một bộ đầm dự tiệc dễ thương. Tuy nhiên phần này sẽ bù cho phần kia, nên bạn hoàn toàn có thể kết hợp chúng với nhau.

tóc témKiểu 7:

Đối với các đám cưới tinh tế được tổ chức bên bờ biển, kiểu tóc tết bím là một lựa chọn phù hợp. Chải lệch mái tóc sang một bên và tết tóc bím sẽ tạo vẻ khỏe mạnh, hài hòa với không gian và làn gió biển mát nhẹ. Nếu bạn muốn hóa thân thành một nàng công chúa, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi kết hợp với một chiếc đầm dự tiệc dễ thương.

tóc tết lệch


Kiểu 8: Kiểu búi tóc cổ điển của Scarlet Johansson phù hợp cho mái tóc dài hoặc có độ dài vừa phải. Đối với kiểu búi tóc tết này, bạn hãy tết tóc ngược từ gáy lên đỉnh đầu, giấu phần lọn tóc vào bên trong. Đây là kiểu tóc phù hợp cho dạ tiệc mùa thu và mùa xuân.

Kiểu 9: Ở kiểu tóc này của Kate Beckinsale, cô trải phồng tóc trên đỉnh đầu, và buộc túm tóc đằng sau. Đây là kiểu tóc phù hợp cho dạ tiệc mùa hè, giúp cho gáy của bạn không bị nóng. Với những bộ đầm dự tiệc dễ thương hở vai, nếu bạn kết hợp với kiểu tóc này sẽ giúp khoe trọn chiếc cổ cao đáng tự hào của bạn.

tóc búi


Kiểu 10: Với kiểu tóc của Margot Robbie, bạn có thể kết hợp cùng với một chiếc mũ. Kiểu tóc này phù hợp cho các đám cưới mang hơi hướng truyền thống.

tóc buộc thấp


Kiểu 11: Với kiểu tóc búi hình bông hoa trên đỉnh đầu của Cher Lloyd, rất phù hợp để di dự tiệc cưới nếu bạn sở hữu một khuôn mặt trái xoan bầu bĩnh.

GỌI NGAY - 0888075388
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM ĐẦM THỜI TRANG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

ĐẦM ĐẸP STORE 
www.damdep.com.vn
www.damdep.store

Văn Phòng:  106 Nguyễn Văn Trổi, Phường 8, Phú Nhuận, TP.HCM
Shop: 52 Thông Tây Hội, Phường 10, Gò Vấp,TP.HCM

Emaildamdepstore@gmail.com

Prev

Bạn chọn cho mình một chiếc đầm dự tiệc dễ thương hay quyến rũ??

Next

Xinh như gái Hàn với đầm dự tiệc dễ thương chuẩn nữ tính